Văn hoá

The English Valley

The English Valley được xây dựng trên nền tảng văn hoá vô cùng đặc biệt, lấy học viên và sự trải nghiệm làm trung tâm cho tất cả mọi thứ.

Tiếng Anh Tại The English Valley Là Nét Văn Hoá

Hiện thực hóa giấc mơ

bằng tiếng Anh

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được tất cả các bạn đến với tiếng Anh không ngoài nhu cầu khám phá bản thân cũng như dùng tiếng Anh như một công cụ để hiện thực hóa các giấc mơ của mình, chính vì thế có lẽ khi đến với tiếng Anh các học viên luôn tự đặt mình dưới những áp lực để hoàn thành môn học này với những số điểm nằm trên giấy.

Với chúng tôi, tiếng Anh là một thế giới bí ẩn với vô vàn những điều thú vị cần được khai phá. Workshop, câu lạc bộ với hàng loạt chủ đề thú vị được tổ chức thường xuyên để giúp học viên khám phá thế giới tiếng Anh, cũng như hoà vào dòng chảy văn hoá của TEV.

Hãy trải nghiệm văn hóa The English Valley để thấy một khía cạnh thật khác, thật độc đáo của việc dạy, học, tương tác tiếng Anh.

Sứ mệnh của

The English Valley

Tuy chỉ là một trung tâm với tuổi đời còn khá trẻ chỉ mới hơn 3 năm xuất hiện, thế nhưng những thành tựu mà The English Valley đạt được sẽ phải khiến bạn ngưỡng mộ.

Cải thiện kĩ năng giao tiếp cho >8000 học viên giúp họ thực hiện giấc mơ du học, định cư, nộp hồ sơ việc làm.

 

Lấy lại căn bản, ngữ pháp giúp cho nhiều học viên cải thiện phản xạ vượt bậc.

Với những gì TEV đã đóng góp, trung tâm ngày càng được đông đảo các bạn trẻ biết đến không những là một trung tâm tiếng Anh mang đến sự khác biệt mà đây còn là nơi giao lưu kiến thức, giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau vì chúng tôi quan niệm “Ngoại ngữ chính là văn hóa”.

 

 

Nếu như các bạn đã quá chán với các lớp học Tiếng Anh mà ở đó các kĩ năng được rèn luyện là ghi, chép, học thuộc thì tại The English Valley chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết mà không cần phải dành ra quá nhiều công sức.

 

 

Tại sao chúng tôi lại dám đầu tư kinh phí lớn về cơ sở vật chất để tạo ra một trung tâm tiếng Anh thế hệ mới như vậy? Bởi vì chúng tôi cũng từng là người học tiếng Anh, hơn ai hết The English Valley hiểu được các học viên cần gì ở một trung tâm anh ngữ để từ đó The English Valley ra đời như chính nguyện vọng của chúng tôi thời còn đi học, đây chắc chắn sẽ là nơi giúp kĩ năng tiếng Anh của bạn tiến bộ vượt bậc mỗi ngày.

Trung tâm Anh ngữ giúp học viên học tiếng Anh một cách cải tiến, hiệu quả.

284/25/12 Lý Thường Kiệt, Q10, Tp.HCM

0909 802244 - 0906 303609

Xem thêm tại:

  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle

Hoặc truy cập:

theenglishvalley.com

Những thông tin khác The English Valley, các bạn có thể tham khảo nhé!