Thiết kế giáo trình

Tất cả các tựa sách tại The English Valley đều được đội ngũ thiết kế dành ra rất nhiều thời gian để tạo nên. Việc thiết kế bao gồm việc lên concept, phối màu, xây dựng tuyến nhân vật, chọn bố cục và font chữ sao cho dễ nhìn, trực quan và giúp học viên cảm thấy thu hút ngay từ lần đầu tiên. 

Ảnh minh hoạ được lên ý tưởng kỹ càng, giúp học viên có ấn tượng sâu sắc với từ vựng, từ đó hình thành phản xạ mang tính biểu tượng và hạn chế tư duy thông qua tiếng mẹ đẻ. 

Nội Dung

Nội dung được chia thành nhiều chủ đề thực tế trong cuộc sống, liên kết chặt chẽ với hệ thống ngữ pháp. Sự sắp xếp nội dung mang tính logic, bài sau luôn có kiến thức của bài trước để củng cố và phát triển. Tính logic của hệ thống nội dung đóng vai trò lớn trong việc tiết kiệm thời gian, nhưng giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả vượt trội. 

Các chủ đề trong

cuộc sống

​Hỗ trợ phát âm

Kèm theo đó là sự chú trọng về phát âm trên từng trang sách, giúp học viên tự học. Kết hợp chặt chẽ với App phát âm dùng trí thông minh nhân tạo của TEV.

Mang tính hệ thống

Liên kết hệ thống slides Apple TV xuyên suốt, giúp học viên có trải nghiệm xuyên suốt và đồng nhất. Kết hợp nội dung bài giảng, Symbolic method (phương pháp tượng trưng), giúp học viên học tiếp thu một cách tốt nhất. 

Ngắn gọn, xúc tích

Đẹp mắt, thu hút

Dễ hiểu, trực quan, sinh động

Ứng Dụng Công Nghệ Cao

Trung tâm Anh ngữ giúp học viên học tiếng Anh một cách cải tiến, hiệu quả.

284/25/12 Lý Thường Kiệt, Q10, Tp.HCM

0909 802244 - 0906 303609

Xem thêm tại:

  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle

Hoặc truy cập:

theenglishvalley.com

Những thông tin khác The English Valley, các bạn có thể tham khảo nhé!