Cơ sở vật chất chất lượng

★ ★ ★ ★ ★

Cơ sở vật chất được đầu tư với kinh phí cực lớn, với rất nhiều không gian phòng học khác nhau phục vụ việc học và giảng dạy của 'cư dân' The English Valley.

Trang bị lớp học

Cơ sở TEV được đầu tư với kinh phí cực lớn, với phòng tự học, đọc sách, phòng sinh hoạt nhóm và rất nhiều không gian phòng học khác nhau.

Số lượng tối đa cho một lớp học là 8-11 học viên. 

Lớp học nhiều chủ đề

Mỗi không gian lớp học đi kèm nhiều chủ đề khác nhau, mỗi lớp sẽ được luân phiên trải nghiệm đầy đủ tất cả không gian mang đầy màu sắc cá tính riêng biệt, để việc đi học trở thành một niềm vui và ngập tràn sự thú vị.

Trang bị công nghệ tân tiến hàng đầu

The English Valley sẵn sàng đầu tư mức kinh phí lớn để mang đến trải nghiệm công nghệ tuyệt vời hàng đầu cho học viên.

The English Valley đảm bảo 4 yếu tố:

1

Đề Cao Cảm Xúc Trải Nghiệm Tiếng Anh

Công nghệ được ứng dụng trong giáo dục để tiết kiệm tối đa thời gian ghi chép bài, hoàn toàn khác biệt với việc ghi chép trên bảng truyền thống, vốn tốn thời gian, hơn hết là sẽ làm học viên thụ động trong việc giao tiếp tiếng Anh.

Những bài nghe, những hoạt động được sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống Apple TV giúp nâng cao trải nghiệm nghe nhìn của học viên. Điểm mạnh của Apple TV nằm ở việc giáo viên có thể kết nối trực tiếp iPad của giáo viên lẫn điện thoại thông minh của học viên vào hệ thống TV 4K lớn trong lớp. 

Trực quan sinh động

2

3

Công nghệ - phương pháp học liên kết chặt chẽ

Symbolic method (phương pháp tượng trưng) được áp dụng một cách logic và liên kết chặt chẽ với công nghệ, điều này làm nên giá trị - phong cách rất riêng mang tên The English Valley. 

4

Tiện ích nội khu

The English Valley ngoài ra còn trang bị khu vực tự học, phòng xem phim để học viên thoải mái sử dụng. 

Trước hoặc sau giờ lên lớp, các bạn học viên thường ghé qua khu tự học để giải trí, làm bài tập, luyện nói tiếng Anh. Wi-Fi cáp quang tốc độ cao nhất trong mặt bằng chung các trung tâm Anh ngữ, máy lạnh 24/7, bàn ghế bố trí đẹp mắt, sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho học viên The English Valley.

Khu vực tự học

Phòng xem phim

Được trang bị nội dung Netflix 4K, Apple TV+, tất cả đi kèm phụ đề tiếng Anh, nội dung 4K, âm thanh vòm Dolby sound, TEV cam kết mang lại những phút giây giải trí nhưng vẫn cải thiện vốn tiếng Anh một cách tuyệt vời. 

Trung tâm Anh ngữ giúp học viên học tiếng Anh một cách cải tiến, hiệu quả.

284/25/12 Lý Thường Kiệt, Q10, Tp.HCM

0909 802244 - 0906 303609

Xem thêm tại:

  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle

Hoặc truy cập:

theenglishvalley.com

Những thông tin khác The English Valley, các bạn có thể tham khảo nhé!